Mẫu giao diện website nhà hàng - khách sạn - resort Chuyên Nghiệp

Mẫu giao diện website nhà hàng - khách sạn - resort Chuyên Nghiệp

Mẫu giao diện website nhà hàng - khách sạn - resort Chuyên Nghiệp, chuẩn SEO, dịch vụ chất lượng, giao diện đẹp, giá rẻ. ✔️ với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc✅ Thiết kế giao diện người dùng chuyên nghiệp (UI - UX). Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
Tại sao Bạn cần một website chuyên
nghiệp và chất lượng?
"Bạn đã hiểu về lợi ích và sức mạnh của một website chưa?"

Dịch vụ nhà hàng khách sạn là lĩnh vực đang nóng nhất hiện nay, với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và cá nhân đòi hỏi bạn không chỉ có chất lượng tốt, mà còn phải có những chiến lược quảng bá hiệu quả để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm. Và dịch vụ thiết kế website nhà hàng -khách sạn là một cách hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất hiện nay, mang đến những hiệu quả vượt trội hơn hẳn mọi cách thức truyền thông nào khác. 

 

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế giao diện website nhà hàng -khách sạn hiện nay

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn chuyên nghiệp

Việc đầu tiên trước khi chuẩn bị trả lời cho câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì?” của người dùng hiện nay là cầm chiếc smartphone của họ lên và tìm kiếm một địa điểm “vừa mắt”, thích hợp để thưởng thức bữa ăn hoặc bữa tiệc tùng của họ. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn?

 

Đã qua rồi cái thời khách hàng của bạn chạy xe dọc trên phố và “tấp đại vào quán nào đó” một cách ngẫu nhiên. Khi đã có nhiều sự lựa chọn hơn, họ bắt đầu cân nhắc, lựa chọn và sẽ bỏ qua những nơi mà họ nghĩ là không mang lại đồ ăn ngon cũng như những giây phút thư giãn đáng giá.

 

Vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn là chuyện sớm muộn cần làm nếu các doanh nghiệp muốn phát triển và giành được chỗ đứng vững chắc so với các đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, với một website đơn điệu bạn cũng không thể tạo ra được sự nhiều khác biệt so với các đối thủ khác.

 

Vậy điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website nhà hàng, khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để có thể thu hút họ. Khi thiết kế website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào dịch vụ của bạn so với một website “nhạt nhẽo và đơn điệu”.

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây: https://chuyennghiep.vn/thiet-ke-website.html

 

Vai trò của thiết kế giao diện website nhà hàng -khách sạn đối với việc kinh doanh và quảng bá

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn giá rẻ

 

Ngày nay, trước sự phổ biến của internet bất cứ khi nào có nhu cầu du lịch hay tổ chức tiệc, người ta thường có thói quen đặt nhà hàng hay book phòng online. Đây là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Vậy nếu bạn sở hữu cho mình một nhà hàng sang trọng, một khách sạn tiện nghi làm sao để nhà hàng hay khách sạn của bạn được nhiều người biết đến và đặt hàng qua mạng?

 

Cùng tìm hiểu những vai trò quan trọng mà thiết kế website nhà hàng, khách sạn với giao diện tiện lợi, đẹp, hiện đại và độc đáo ngay sau đây nhé: 

 

Giới thiệu thông tin và dịch vụ của nhà hàng, khách sạn

 

Dễ dàng giới thiệu dịch vụ nhà hàng – khách sạn một cách trực quan trên website nhờ sự hỗ trợ của hình ảnh, video,… Khách hàng dễ dàng tra cứu, tham khảo bàn tiệc, phòng khách sạn, đặt tiệc, book phòng trực tiếp trên website một cách nhanh chóng.

 

Quảng bá hình ảnh nhà hàng -khách sạn

 

Quảng bá dịch vụ nhà hàng, khách sạn thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, cổng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến…

 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo 

 

Tiết kiệm chi phí hoạt động và quảng cáo trên các phương tiện khác. Mọi thông tin về nhà hàng, khách sạn sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website để khách hàng tham khảo.

 

Mở rộng thị trường tiếp cận khách hàng

 

Phá bỏ mọi rào cản không gian và thời gian, mở ra cơ hội tiếp cận không giới hạn đến thị trường khách hàng trực tuyến, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.

 

Tăng khả năng cạnh tranh

 

Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn. Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không hiệu quả, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.

 

Tạo niềm tin và sự uy tín với khách hàng

 

Khẳng định sự hiện diện của thương hiệu nhà hàng – khách sạn của bạn trên thị trường Website thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng… của doanh nghiệp, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó. Ngược lại nếu không có website, khách hàng sẽ khó nắm bắt thông tin về hoạt động của nhà hàng, khách sạn, giảm đi sự tin tưởng.

 

>> Xem thêm dịch vụ seo tại đây: https://chuyennghiep.vn/dich-vu-seo

 

Những yêu cầu quan trọng cần có khi thiết kế web nhà hàng -khách sạn 

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn giá rẻ

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuẩn SEO

 

Các công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là Google, coccoc, Bing,... Trong đó Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất không chỉ ở Việt Nam mà là toàn thế giới. Dưới đây là những tiêu chí để bot tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm dễ dàng truy cập trang web của bạn:

 

- Domain (Tên miền website) ngắn gọn, dễ đọc dễ viết và có chứa từ khóa liên quan đến lĩnh vực khách sạn, nhà hàng

- Các bài viết trong website tuyệt đối không được trùng lặp nôi dung. Khi bộ máy tìm kiếm nhận thấy nội dung website bị trùng lặp quá nhiều thì hình phạt (Ban) sẽ xảy ra

- Cài đặt đầy đủ 2 thẻ: meta robots và file robots. Đây chính là những thẻ mang chức năng dẫn đường cho bot tìm kiếm của Google đọc dữ liệu trên website nhà hàng khách sạn của bạn

- Tạo sơ đồ trang (sitemap.html) hợp lý, logic giúp cải thiện đáng kể thời gian chờ index bài viết trên website

- Điền và gắn đầy đủ các thẻ: meta title, meta description, meta keyword

- Mỗi bài viết đều phải gắn thẻ Heading: 1 thẻ H1 duy nhất và số thẻ H2 đến H6 tùy chọn theo cấu trúc nội dung bài viết

- Xây dựng đường link từ website đến các trang mạng xã hội như: facebook, instagram,...

 

Thiết kế website nhà hàng khách sạn thân thiện với người sử dụng

 

Như đã trình bày ở trên, một website nhà hàng khách sạn tốt bắt buộc phải tạo được thiện cảm, uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp với khách hàng. Vậy những tiêu chí nào là quan trọng để webiste khách sạn nhà hàng thân thiện với người dùng:

 

- Giao diện website nhà hàng khách sạn phải đảm bảo được sự thu hút và hài hòa. Phải trình bày và thể hiện hình ảnh hợp lý để khi nhìn vào giao diện, khách hàng có thể thấy được sự hấp dẫn của đồ ăn, sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là hãy tránh xa màu xanh trên giao diện, theo nghiên cứu, đây là màu sắc khiến thực khách không còn cảm thấy ngon miệng

 

- Bố cục giao diện được thiết kế cân đối, dễ nhìn và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin món ăn, vị trí nhà hàng và khách sạn

 

- Nội dung trong website nhà hàng khách sạn chuẩn SEO với người sử dụng phải chú trọng việc cung cấp thông tin, dữ liệu bổ ích. Không nên quá chú trọng về việc PR nhà hàng, khách sạn mà cần bổ sung thêm các vấn đề khách hàng quan tâm như: cách nấu món ăn ngon, cách sử dụng một số dụng cụ khi ăn ở nhà hàng,...

 

- Đảm bảo được website tương thích trên mọi thiết bị truy cập, đặc biệt là với các thiết bị di động

 

- Mạng xã hội hiện nay rất phát triển, khách hàng thường xuyên chia sẻ các bài viết thấy thú vị, bổ ích từ các website. Vì thế nếu website của bạn tích hợp các mạng xã hội như: facebook, instagram,... thì sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn

>> Xem thêm khóa học đào tạo seo tại đây: https://chuyennghiep.vn/dao-tao-seo

 

Những tính năng có trên website nhà hàng -khách sạn mang hiệu quả cao

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn đầy đủ chức năng

Mỗi lĩnh vực kinh doanh điều có những đặc trưng riêng cho nên việc thiết kế website cũng là khác nhau. Do đó, việc thiết kế web nhà hàng – khách sạn cũng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

 

Giao diện phù hợp và mang đặc trưng của nhà hàng -khách sạn

 

Giao diện phù hợp với phong cách mà nhà hàng – khách sạn muốn hướng tới. Tuy nhiên phải đảm bảo sự tinh tế và thân thiện với người dùng. Đặc biệt, thiết kế website nhà hàng – khách sạn phải thể hiện được những hình ảnh đẹp của nhà hàng – khách sạn như món ăn, phòng tiệc, sảnh, khuôn viên, phòng khách sạn…

 

Tính năng book bàn, book phòng trực tiếp

 

Thiếp lập tính năng đặt bàn, book phòng trực tiếp không cần đăng nhập. Người dùng có thể đặt bàn hoặc book phòng theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị. Tính năng tra cứu phòng, menu món ăn, đặt tiệc, book phòng,… được làm nổi bật sao cho khách hàng dễ sử dụng nhất có thể.

 

Đa ngôn ngữ 

 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ để mở rộng thị trường khách hàng quốc tế.

 

Tín tức/Blog

Có đầy đủ các tính năng để cập nhật thông tin, hình ảnh, video, các sự kiện, chương trình khuyến mãi của nhà hàng – khách sạn… thường xuyên. Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.

 

Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng – khách sạn

 

Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/khách sạn/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

 

Công cụ tìm kiếm theo từ khóa

 

Công cụ tìm kiếm nâng cao theo từ khóa liên quan, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu sử dụng (theo giá cả, vị trí, chức năng…). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết theo nhà hàng, món ăn, khách sạn, địa điểm…

 

Trình chiếu được slideshow hoặc chương trình giảm giá 

 

Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt hiển thị các bàn tiệc, giá phòng ưu đãi ngoài trang chủ…

 

Chức năng thanh toán online quốc tế

 

Hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng trong và ngoài nước cho người dùng, cho phép người dùng tự bổ sung thêm cổng thanh toán nếu cần. Ngoài ra chức năng thanh toán cần hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính; cho phép Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn hoặc thêm/sửa/xóa đơn vị tiền tệ…

 

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn chuẩn SEO

Liên kết với các mạng xã hội

 

Không giới hạn các liên kết mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram,… để tăng cường quảng bá hoạt động kinh doanh của nhà hàng – khách sạn.

 

Chức năng quản lý

 

Hệ thống quản lí nội dung thân thiện với quản trị viên, cho phép thêm/sửa/xóa nội dung dễ dàng.

 

Tương thích với mọi thiết bị di động

 

Chức năng Responsive tương thích với thiết bị di động, sao cho mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

 

Bình luận và đánh giá của khách hàng

 

Đánh giá/Bình luận cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ: Khách hàng thường có thói quen để lại đánh giá, bình luận sau khi sử dụng dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Do đó website của ngành này nên tích hợp chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giá, bình luận tài khoản cá nhân trên hệ thống.

 

Tính năng bảo mật nâng cao với SSL

 

Website nhà hàng – khách sạn thường sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong giao dịch và thanh toán. Do đó việc sử dụng SSL để bảo mật là điều vô cùng cần thiết.

 

Chức năng Menu-card

 

Chức năng Menu-card cho phép bạn thiết lập các menu thức ăn sẽ giúp khách hàng có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn. Đây là tính năng rất cần thiết với websitenhà hàng, khách sạn.

 

Vì sao nên chọn thiết kế giao diện website nhà hàng -khách sạn tại chuyennghiep.vn?

Thiết kế website nhà hàng -khách sạn giao diện đẹp

 

- Thiết kế website nhà hàng -khách sạn giá tốt dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng chứ không dựa trên giao diện sẵn có.

- Miễn phí Hosting lên đến 5 năm, thừa hưởng thế mạnh của VinaHost – nhà cung cấp Server/Hosting với hơn 10 năm kinh nghiệm.

- Miễn phí tên miền quốc tế tùy chọn trong năm đầu, với giá gia hạn các năm sau cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

- Sử dụng mã nguồn mở WordPress, bàn giao toàn bộ source code nhằm cho phép khách hàng linh hoạt tùy biến, dễ dàng cài đặt thêm các plugin phù hợp và tối ưu SEO dễ dàng hơn.

- Thiết kế web nhà hàng -khách sạn chuẩn SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website chuẩn SEO Onpage lên TOP trên công cụ tìm kiếm Google.

- Responsive Design – Tùy biến linh hoạt với các thiết bị và trình duyệt. Một thiết kế website chuyên nghiệp.

- Miễn phí nhập liệu ban đầu, miễn phí logo, banner.

- Hướng dẫn sử dụng tận tình, kỹ lưỡng trực tiếp hoặc trực tuyến cho khách hàng.

- Các tính năng Addons đa dạng như thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim, PayPal…; Chat online, tích hợp facebook chat, facebook comment…; Quảng cáo Pop-up…

- Bảo mật cao với chuẩn SSL miễn phí, sao lưu dữ liệu liên tục để hạn chế tối đa các nguy cơ về dữ liệu có thể xảy ra với website của bạn.

- Bảo hành lên đến 3 năm, thường xuyên bảo trì, nâng cấp các dịch vụ đi kèm.

Liên hệ ngay với chuyennghiep.vn để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh chóng nhất! 

 

Tham khảo những mẫu giao diện thiết kế website nhà hàng -khách sạn đẹp và hiện đại nhất

 

Bạn đã tìm cho mình được ý tưởng thiết kế web nhà hàng -khách sạn đẹp nào với những gợi ý mẫu website công ty xây dựng trên đây chưa? Cùng tham khảo thêm với: KHO GIAO DIỆN WEBSITE ĐẸP GIÁ RẺ  này nhé! 

Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công ty thiết kế ⭐ Website Profast
✅ Hosting/VPS Khủng ⭐ Miễn phí 1 năm
✅ Giao diện đẹp ⭐ Dễ tùy chỉnh
✅ Thiết kế Website ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ seo ⭐ Top 1 google
✅ Đào tạo seo ⭐ Nhanh chóng và hiệu quả
Giải pháp dành cho bạn
Việc lựa chọn một công ty thiết kế website Chuyên nghiệp và Uy tín
là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp tiết kiệm
Cực rẻ : 10.000.000 đ
Tiết kiệm và nhanh chóng
Thiết kế giao diện UI/UX
Được tư vấn kỹ càng bởi Website Profast
Thời gian thực hiện nhanh chóng,
đầy đủ các chức năng
Tặng kèm chức năng Responsive thời thượng
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị thân thiện và linh hoạt
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Được tư vấn hệ thống bài viết theo từng ngành nghề, hình ảnh. Hỗ trợ trong quá trình chạy google ads. Đăng ký bộ công thương. Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trong quá trình làm việc. Đi tư vấn đi backlink giúp website tăng trưởng cực tốt
Hướng dẫn đi backlink cho website, Check rank website, Hướng dẫn tối ưu bài viết cho website để tăng thứ hạng google.
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp cao cấp
Đẳng cấp: 100.000.000 đ
Cao cấp và chuyên nghiệp
Thiết kế người dùng (Thiết kế UI,UX)
Cam kết không sử dụng lại cho khách hàng khác
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast Độc quyền, cam kết không sử dụng lại giao diện cho đơn vị khác
Thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả thương hiệu và sản phẩm (Làm việc trực tiếp, tận nơi, tại chỗ)
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cực kỳ tiện lợi.
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Seo tổng thể cho website. Được xây dựng hệ thống bài viết chuyên nghiệp, theo từng ngành nghề. bài viết chuẩn seo, sitemap rõ ràng cho hệ thống website, tối ưu người dùng tiện lợi nhất, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cực cao.
Thiết kế video chuyên nghiệp, Chụp hình (<60 ảnh), Logo, Bộ nhận diện thương hiệu, Đăng ký Bộ công thương, Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ seo top google, Phủ đa kênh (Youtube, Facebook, Google ...) .

(*) Tặng kèm tên miền quốc tế và hosting trong năm đầu tiên - không khấu trừ khuyến mãi tặng kèm vào chi phí thiết kế website nếu khách hàng không sử dụng
(**) Khi sử dụng hosting cung cấp bởi Website Profast, có thể thay đổi tùy theo chính sách của tổ chức Website Profast.

Lưu ý: Các gói website bên trên dành cho website giới thiệu doanh nghiệp hoặc bán hàng trực tuyến
đối với các loại website khác như sàn thương mại điện tử, tuyển dụng... vui lòng gửi yêu cầu cụ thể qua email websiteprofast@gmail.vn để được tư vấn và báo giá.

GÓI WEB BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Về cơ bản, 2 gói web trên chỉ khác biệt về yếu tố giao diện, còn các tính năng quản trị, tiêu chuẩn kỹ thuật là giống nhau.
Chi phí trên là dành cho gói website giới thiệu, không bao gồm các chức năng mở rộng như: giỏ hàng, đa ngôn ngữ, đăng ký tài khoản, quản lý sản phẩm theo hãng...
  • Quản trị 3 loại nội dung (vd: Các trang giới thiệu/thông tin, các sản phẩm, tin tức), có thể phân chia thành nhiều chuyên mục, không giới hạn số lượng bài viết và chuyên mục.
  • Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word.
  • Hệ thống quản lý hình ảnh đã upload lên server, phân chia rõ ràng theo các thư mục.
  • Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, form gửi email.
  • Hỗ trợ nhập liệu mẫu 10 đến 20 nội dung (nội dung và hình ảnh do khách hàng cung cấp)
0704 92 92 91