Các mẫu giao diện website giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp và thông minh

Các mẫu giao diện website giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp và thông minh

Các mẫu giao diện website giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp và thông minh. Việc thiết kế website giáo dục vừa gia tăng uy tín, chất lượng cho các sơ sở giáo dục vừa là kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình, nhà trường và học viên.Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc. Thiết kế giao diện người dùng chuyên nghiệp (UI - UX). Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
Tại sao Bạn cần một website chuyên
nghiệp và chất lượng?
"Bạn đã hiểu về lợi ích và sức mạnh của một website chưa?"

Thiết kế website giáo dục – trường học chuyên nghiệp – xây dựng uy tín

Sau chiến tranh thế giới lần thứ 2, từ một quốc gia thất bại và chịu hậu quả nặng nề nhất trong cuộc chiến, Nhật Bản vươn lên thần tốc như một phép màu của tạo hóa. Đã có nhiều nhà nghiên cứu về vấn đề này và đưa ra những luận điểm của họ. Họ đưa ra hàng ngàn lý do giải thích cho việc tại sao Nhật Bản phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Nhưng tất cả đều xoáy sâu và đánh trọng tâm vào phương thức giáo dục của Nhật Bản.

 

Thiết kế website giáo dục

 

Người Nhật coi trọng con người và hơn hết là tập trung phần lớn nguồn lực cho giáo dục. Chuyennghiep.vn vẫn luôn mong mình có thể giúp ích được cho nước nhà trong khía cạnh giáo dục. Với sự nhận thức sâu sắc đó, chúng tôi gửi đến quý nhà trường dịch vụ thiết kế website giáo dục – trường học hiện đại.

 

Thiết kế website giáo dục tưởng chừng như không liên quan nhưng lại vô cùng quan trọng với việc phát triển giáo dục cho thế hệ trẻ.

 

Với những website giáo dục chuyên nghiệp như hiện nay, quý trung tâm, nhà trường có thể mang đến cho thế hệ trẻ những phương thức học tập hiện đại, áp dụng công nghệ vào giảng dạy và quản lý nhằm mang lại hiệu quả giáo dục tối ưu nhất không chỉ trong học tập mà còn trong nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

 

Thiết kế website giáo dục

 

Website giáo dục có nhiều loại hình khác nhau: giới thiệu trường học, tổ chức địa điểm học trực tuyến qua website, tổ chức các chương trình học tích hợp công nghệ với những ứng dụng tuyệt vời, kho lưu trữ tài liệu – nguồn kiến thức rộng lớn cho sinh viên tìm hiểu trực tuyến, quản lý học tập của học viên – sinh viên,… có vô vàn chức năng quan trọng, tác động tích cực đến quá trình học tập của các em.

 

Có khi nào quý nhà trường tự hỏi rằng mình có những phương pháp giáo dục cực kỳ tốt, chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng giáo viên cực kì cao nhưng lại chưa có được cho mình số lượng học viên như mong muốn? Chắc hẳn quý trường cũng đã vô cùng tâm huyết và luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho thế hệ trẻ.  Chuyennghiep.vn mời quý trường, quý trung tâm tham khảo bài viết về thiết kế web giáo dục dưới đây để có thể thực hiện được mong muốn của mình.

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây: https://chuyennghiep.vn/thiet-ke-website.html

 

Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục – trường học

 

Có thể nói, website giáo dục – trường học, cao đẳng hay lớp đào tạo nghề không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục truyền thông quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên mạng xã hội. Đây còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên nắm bắt những thông tin hữu ích cho con em mình.

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giáo dục giúp kết nối nhanh chóng trường học với học viên, trường học với phụ huynh hay giữa học viên với học viên.

 

Thiết kế website giáo dục

 

Ngoài việc cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường. Website giáo dục còn hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên, là công cụ giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên một cách tiện lợi nhất. Việc xây dựng thiết kế web giáo dục còn mang lại nhiều lợi ích to lớn như:

 

Nhà trường có thể nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý, đào tạo phù hợp với quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khi có thay đổi.

 

Dễ dàng kiểm soát cả ngàn học sinh thông qua công nghệ truy xuất dữ liệu, quản lí data của website.


Nhanh chóng cập nhật thông tin lịch học hay khóa học cũng như những kiến thức bổ ích một cách dễ dàng.

 

Thiết kế website giáo dục

 

Bằng những tính năng cơ bản có thể giúp kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến. Qua đó, tất cả những thông báo sẽ được gửi tới cho học viên, phụ huynh một cách nhanh nhất.


Giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt là lợi ích to lớn của dịch vụ thiết kế website trường học.


Các chức năng mở rộng có thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Nhà trường, trung tâm có thuể lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp với mục đích giáo dục đi kèm.


Tính bảo mật hệ thống cao nhờ công nghệ bảo mật đa tầng giúp bạn tránh bị đánh cắp dữ liệu, chống mất thông tin đồng thời thiết lập hệ thống khóa tự động nên mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

 

>> Xem thêm dịch vụ seo tại đây: https://chuyennghiep.vn/dich-vu-seo

 

 

Tính năng cơ bản của website trường học – giáo dục 


►  Tính năng tìm kiếm

 

Là tính năng giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website một cách dễ dàng. Tính năng thường ở vị trí góc trên phải, tại đây bạn có thể tìm hiếp tài liệu học tập hay thông tin khóa học hay bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung giảng dạy của nhà trường.

 

►  Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp

 

Cho phép bạn quản trị website ổn định hơn, bạn có thể kiểm duyệt nội dung được đăng tải trên trang của mình hay kiểm soát những thông tin của khách hàng để lại trên website.

 

►  Tính năng đăng ký khóa học, môn học trực tuyến

 

Tính năng này giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng hình thức trực tuyến qua website của nhà trường. Bởi thế, đây là tính năng không thể thiếu của bất cứ website giáo dục nào.

 

►  Tính năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến:

 

Tương tự như như những trang web bán hàng, website giáo dục đào tạo rất cần tính năng chát online để tư vấn trực tiếp cho học viên. Với tính năng này khách hàng được trực tiếp nói chuyện và nghe tư vấn từ chuyên viên. Nhà trường, trung tâm đào tạo có thể trao đổi nội dung giảng dạy trực tiếp với học viên hay phụ huynh.

 

►  Thư viện hình ảnh, video

 

Đây là tính năng đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ website giáo dục nào. Nó lưu trữ lại video hình ảnh cho nhà trường đồng thời đây còn là kênh quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu rất tốt. Nhờ có lưu lại video hình ảnh để cho các học viên khóa sau có thể theo dõi nhìn vào đó để thấy được quá trình hoạt động, đào tạo của nhà trường ra sao.

 

►  Nội dung đào tạo, bộ môn

 

Nội dung hiển thị sẽ được xây dựng tập trung vào giao diện trên website để làm nổi bật những hình ảnh của nhà trường, trung tâm đào tạo của bạn. Đó là những thành tích đạt được, những giá trị giải thưởng đạt được, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

 

►  Module hình ảnh quảng cáo, khuyến mãi

 

Đây là chứng năng quản lý, thêm bớt hay chỉnh sửa học phí, tạo ra những chính sách ưu đãi giảm giá nhằm thu hút học viên tới tham dự khóa học đông hơn. Thông thường những chương trình ưu đãi giảm học phí là vô cùng quan trọng, nó giúp cho trường học có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

 

►  Tính năng liên kết

 

Để trang web của bạn phát triển tốt hơn, và làm tăng tương tác thì cần có tính liên kết. Bởi hầu hết hiện nay ai ai cũng đều sử dụng mạng xã hội, nên đâu là điều rất quan trọng. Bạn có thể tạo các liên kết với các trang mạng khác như Facebook hay Twitter, theo đó mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

 

►  Tối ưu tốc độ tải trang:

 

Khi bạn vào 1 trang web nào đó mà load mãi không tải được bạn khó lòng mà chờ đợi thêm. Trang web trường học cũng vậy, tốc độ tải trang thấp sẽ khiến người dùng thoát ra ngay làm tăng tỷ lệ thoát cho website ảnh hưởng đến mức độ cạnh tranh thứ hạng trên google. Chính vì vậy để tránh tình trạng người dùng khó chịu hay thoát ra ngay vì bị chờ lâu, Chuyennghiep.vn đã tối ưu tốc độ tải trang. Đây là điều mà khi thiết kế website trường học – giáo dục cần phải chú trọng.

 

Thiết kế website giáo dục

 

Tốc độ tải trang trên website luôn cần được đề cao dù bạn thiết kế website trong bất cứ lĩnh vực nào. Bởi vì không ai muốn chờ đợi

 

Một website có tốc độ load chậm luôn khiến người dùng khó chịu và họ dễ dàng có ý định thoát khỏi website ấy để tìm một địa chỉ tốt hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế web trường học – giáo dục thì tốc độ tải trang phải được tối ưu và nâng cấp bộ lưu trữ phù hợp cho quản lý dữ liệu sinh viên, quản lý học tập, tài liệu và thư viện.

 

>> Xem thêm khóa học đào tạo seo tại đây: https://chuyennghiep.vn/dao-tao-seo

 

Công ty thiết kế website giáo dục – trường học tại Chuyennghiep.vn

 

Chuyennghiep.vn là một doanh nghiệp lâu đời, là công ty thiết kế website giáo dục – trường học nói riêng và thiết kế website nói chung chuyên nghiệp uy tín. Trong đó dịch vụ thiết kế website trường học – giáo dục là lĩnh vực được đầu tư chú trọng hơn. Áp dụng cho cả các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Đó là các thiết kế website cho trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trường dạy kỹ năng…

 

 

Dịch vụ thiết kế website giáo dục của Chuyennghiep.vn áp dụng những tính năng công nghệ mới như HTML5, CSS3: đây là những công nghệ nền tảng để giúp xây dựng một website tốt nhất hiện nay, nó còn là điều để đánh giá về tính chuyên nghiệp của một website của bạn. Ngoài ra Chuyennghiep.vn còn sử dụng các công nghệ làm web khác như Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO nhằm giúp cho website của bạn dễ dàng tiếp cận được đến đối tượng người dùng và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

 

 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trường học của chúng tôi

 

Lấy công nghệ làm nền tảng, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Chuyennghiep.vn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn, đây cũng là những lý do mà Chuyennghiep.vn luôn nhận được từ phía khách hàng:

 

Giao diện website giáo dục được thiết kế tại Chuyennghiep.vn được chú trọng và xây dựng một cách chuyên nghiệp. Web được tích hợp những tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng. Đặc biệt là trang bị bộ công cụ quản lý bảo mật cùng hệ thống thống kê thông minh.

 

 


Hệ thống quản trị web hiện đại, chuyên nghiệp, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng sử dụng để cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.


Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, giao diện, bố cục chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: URL thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh làm giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.


Website của bạn sẽ được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Chuyennghiep.vn Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí mỗi khi có phiên bản cập nhật mới nhất.


Khách hàng được hỗ trợ tư vấn trực tiếp để lựa chọn giao diện phù hợp, đồng thời được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng web cho tới khi thành thạo


Chuyennghiep.vn đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn lòng tư vấn nhiệt tình cho đến khi quý khách hài lòng.


Chuyennghiep.vn tự hào là đơn vị sử dụng tích hợp những công nghệ hiện đại vào thiết kế website giáo dục với PHP, JS, HTML5, BOOTSTRAP… mang lại nhanh chóng cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

Quy trình thiết kế website giáo dục – trường học

 

Tại Chuyennghiep.vn quy trình thiết kế web giáo dục được tiến hành nhanh chóng. Thông thường chỉ sau 15 – 20 ngày nhận hợp đồng là sản phẩm website của bạn được hoàn thành.

 

Quy trình  thiết kế web giáo dục gồm các bước như sau:

 

►  Giai đoạn 1: Lựa chọn được gói thiết kết website phù hợp với nhu cầu, nội dung

 

 1. Bước 1: Nhân viên Chuyennghiep.vn nhận yêu cầu tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.
 2. Bước 2: Chuyennghiep.vn thiết lập mẫu hợp đồng gửi cho bạn để kiểm tra nội dung và hai bên cũng xem xét thỏa thuận có trong hợp đồng. Sau thỏa thuận song khách hàng đặt cọc trước 50% trên tổng chi phí phải thanh toán.
 3. Bước 3: Bên khách hàng cung cấp thông tin nội dung hình ảnh bằng gửi file yêu cầu thiết kế web do Chuyennghiep.vn cung cấp.

 

►  Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 

 1. Bước 4: Chuyennghiep.vn lên dự án cụ thể và bước đầu thiết lập xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)
 2. Bước 5: Tiếp theo là gửi mẫu giao diện cho khách hàng xem kiểm tra và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).
 3. Bước 6: Dựa trên giao diện cần chỉnh sửa, Chuyennghiep.vn chỉnh lại lần hai theo yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng nếu có.
 4. Bước 7: Chốt giao diện lần cuối cùng

 

►  Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

 

 1. Bước 8: Chuyennghiep.vn tiến hành xây dựng hệ thống website theo bản kế hoạch và cho chạy trên Internet.
 2. Bước 9: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd
 3. Bước 10: Chuyennghiep.vn chỉnh sửa lại theo các yêu cầu của khách hàng và tiến hành hoàn thiện website.
 4. Bước 11: Khách hàng nhận web và cho chạy thử trên tên miền chính.

 

►  Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

 

 1. Bước 12: Chuyennghiep.vn bàn giao hợp đồng cho khách hàng, và nhận nốt số tiền thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

 

 

Chuyennghiep.vn CAM KẾT xây dựng website giáo dục chuẩn seo chuyên nghiệp, phù hợp nội dung, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành website sẽ được tối ưu để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và chúng tôi. Bạn đang cần thiết kế website giáo dục có thể liên hệ tới:

Tham khảo các mẫu giao diện website giáo dục, đào tạo đẹp và hiện đại nhất

Bạn đã tìm cho mình được ý tưởng thiết kế web xây dựng đẹp nào với những gợi ý mẫu website giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp trên đây chưa? Cùng tham khảo thêm với: KHO GIAO DIỆN WEBSITE ĐẸP GIÁ RẺ  này nhé!

Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công ty thiết kế ⭐ Website Profast
✅ Hosting/VPS Khủng ⭐ Miễn phí 1 năm
✅ Giao diện đẹp ⭐ Dễ tùy chỉnh
✅ Thiết kế Website ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ seo ⭐ Top 1 google
✅ Đào tạo seo ⭐ Nhanh chóng và hiệu quả
Giải pháp dành cho bạn
Việc lựa chọn một công ty thiết kế website Chuyên nghiệp và Uy tín
là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp tiết kiệm
Cực rẻ : 10.000.000 đ
Tiết kiệm và nhanh chóng
Thiết kế giao diện UI/UX
Được tư vấn kỹ càng bởi Website Profast
Thời gian thực hiện nhanh chóng,
đầy đủ các chức năng
Tặng kèm chức năng Responsive thời thượng
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị thân thiện và linh hoạt
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Được tư vấn hệ thống bài viết theo từng ngành nghề, hình ảnh. Hỗ trợ trong quá trình chạy google ads. Đăng ký bộ công thương. Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trong quá trình làm việc. Đi tư vấn đi backlink giúp website tăng trưởng cực tốt
Hướng dẫn đi backlink cho website, Check rank website, Hướng dẫn tối ưu bài viết cho website để tăng thứ hạng google.
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp cao cấp
Đẳng cấp: 100.000.000 đ
Cao cấp và chuyên nghiệp
Thiết kế người dùng (Thiết kế UI,UX)
Cam kết không sử dụng lại cho khách hàng khác
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast Độc quyền, cam kết không sử dụng lại giao diện cho đơn vị khác
Thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả thương hiệu và sản phẩm (Làm việc trực tiếp, tận nơi, tại chỗ)
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cực kỳ tiện lợi.
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Seo tổng thể cho website. Được xây dựng hệ thống bài viết chuyên nghiệp, theo từng ngành nghề. bài viết chuẩn seo, sitemap rõ ràng cho hệ thống website, tối ưu người dùng tiện lợi nhất, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cực cao.
Thiết kế video chuyên nghiệp, Chụp hình (<60 ảnh), Logo, Bộ nhận diện thương hiệu, Đăng ký Bộ công thương, Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ seo top google, Phủ đa kênh (Youtube, Facebook, Google ...) .

(*) Tặng kèm tên miền quốc tế và hosting trong năm đầu tiên - không khấu trừ khuyến mãi tặng kèm vào chi phí thiết kế website nếu khách hàng không sử dụng
(**) Khi sử dụng hosting cung cấp bởi Website Profast, có thể thay đổi tùy theo chính sách của tổ chức Website Profast.

Lưu ý: Các gói website bên trên dành cho website giới thiệu doanh nghiệp hoặc bán hàng trực tuyến
đối với các loại website khác như sàn thương mại điện tử, tuyển dụng... vui lòng gửi yêu cầu cụ thể qua email websiteprofast@gmail.vn để được tư vấn và báo giá.

GÓI WEB BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Về cơ bản, 2 gói web trên chỉ khác biệt về yếu tố giao diện, còn các tính năng quản trị, tiêu chuẩn kỹ thuật là giống nhau.
Chi phí trên là dành cho gói website giới thiệu, không bao gồm các chức năng mở rộng như: giỏ hàng, đa ngôn ngữ, đăng ký tài khoản, quản lý sản phẩm theo hãng...
 • Quản trị 3 loại nội dung (vd: Các trang giới thiệu/thông tin, các sản phẩm, tin tức), có thể phân chia thành nhiều chuyên mục, không giới hạn số lượng bài viết và chuyên mục.
 • Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word.
 • Hệ thống quản lý hình ảnh đã upload lên server, phân chia rõ ràng theo các thư mục.
 • Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, form gửi email.
 • Hỗ trợ nhập liệu mẫu 10 đến 20 nội dung (nội dung và hình ảnh do khách hàng cung cấp)
0704 92 92 91