Mẫu giao diện website doanh nghiệp chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website doanh nghiệp chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website doanh nghiệp chuyên nghiệp Tại TP.HCM. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc. Thiết kế giao diện người dùng chuyên nghiệp (UI - UX). Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc triển khai và phát triển website một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
Tại sao Bạn cần một website chuyên
nghiệp và chất lượng?
"Bạn đã hiểu về lợi ích và sức mạnh của một website chưa?"

Thiết kế mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề đa dạng khác nhau. Các mẫu giao diện web doanh nghiệp được chuyennghiep.vn xây dựng sẵn, đẹp mắt, dễ sử dụng, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị trên di động. Với phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt là cực kì hợp gu của người Việt sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo sự tin tưởng và ấn tượng đối với khách hàng. 

 

Vì sao cần thiết kế mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp?

Vì sao cần thiết kế mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp?

 

Dù bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực nào thì cũng cần có mẫu giao diện website chuyên nghiệp, đặc trưng và phù hợp với ngành nghề của mình. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website giới thiệu công ty nhé!

 

Giao diện website giúp xây dựng và phát triển thương hiệu

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới chưa có tên tuổi trên thị trường, vậy thì việc thiết kế web giới thiệu công ty là việc cần thiết để xây dựng thương hiệu. Khi thiết kế mẫu giao diện web doanh nghiệp mang đặc trưng riêng của mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau: 

 

Xây dựng và quảng bá hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn

Xúc tiến hoạt động kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với các đối tác – khách hàng trên Internet. Thậm chí tạo ra xu hướng mới trên thị trường nhờ sự ảnh hưởng của cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp….

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây: https://chuyennghiep.vn/thiet-ke-website.html

 

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường

 

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, xu hướng người dùng tìm kiếm các thông tin trên internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy nên nếu như doanh nghiệp bạn có một website riêng được thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, từ đó mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

 

Ngay từ bắt đầu doanh nghiệp bạn nên thiết kế website chuyên nghiệp, vì các đối thủ cạnh tranh chắc chắn sẽ không bỏ qua tính năng thông minh này, cho nên càng sớm bạn càng dễ tiếp cận và có được thêm nhiều khách hàng, đối tác. 

 

Website giúp doanh nghiệp tăng quan hệ tương tác với đối tác và khách hàng

Website giúp doanh nghiệp tăng quan hệ tương tác với đối tác và khách hàng

Đây là niềm mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết kết hợp giữa hai thị trường: thị trường khách hàng ngoài đời thực và thị trường khách hàng trên Internet. Với mẫu giao diện website giới thiệu công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận và “đánh” vào thị trường khách hàng Internet.  Hơn nữa, doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí để chăm sóc khách hàng.

 

Nếu bạn không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho từng đối tượng khách hàng về thông tin công ty, các dòng sản phẩm, giá bán, cách sử dụng, lắp đặt, xử lý sự cố, bảo trì, bảo hành sản phẩm… thì bạn chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và câu trả lời sẵn trên giao diện web công ty, khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin hỗ trợ này nhanh chóng mà không cần liên hệ với bạn. 

 

Không những vậy, hệ thống liên lạc qua website còn cho phép khách hàng, đối tác có thể trao đổi trực tiếp với bạn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin mới về yêu cầu hay ý kiến phản hồi từ họ, từ đó có chính sách điều chỉnh công việc một cách kịp thời, hợp lý và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm dịch vụ seo tại đây: https://chuyennghiep.vn/dich-vu-seo

 

Thiết kế website công ty giúp xúc tiến thương mại -hỗ trợ khách hàng 24/24

Tại mỗi doanh nghiệp chỉ hoạt động tại văn phòng từ 8 -12 giờ mỗi ngày và đóng cửa vào cuối tuần, nên khi khách hàng muốn được tư vấn và phục vụ trong thời gian ngoài giờ làm việc là điều không thể. Vậy nên với website doanh nghiệp, việc kinh doanh của công ty không bị gián đoạn, khách hàng lúc nào cũng có thể tìm kiếm thông tin và mua hàng hóa của bạn.

 

Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ mới. Thậm chí, bạn có thể tạo một cuốn brochure hay catalogue online chuyên nghiệp trên chính thông qua việc thiết kế website mà không cần tốn chi phí in ấn.

 

Cách thức bán hàng này đặc biệt có hiệu quả đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng bán lẻ, nơi mà nguồn vốn kinh doanh cần quay vòng theo ngày, thậm chí là theo giờ.

 

Thiết kế website thương mại điện tử thông minh, nhiều tiện ích sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm của khách hàng, từ đó, có thể mang về cho bạn nguồn lợi nhuận không nhỏ, thậm chí trở thành nguồn thu nhập chính của rất nhiều doanh nghiệp.

 

Thiết kế web công ty giúp quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp 

 

Thông qua việc thiết kế website với giao diện hấp dẫn, thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên, hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo thông thường. Cách này đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi mà ngân sách dành cho các hoạt động PR – Marketing không lớn.

 

Ngoài ra, thông qua website, khách hàng quan tâm có thể tra cứu thông tin của doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ với một chiếc máy tính đã kết nối Internet.

 

Những yêu cầu của mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp cần có 

Những yêu cầu của mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp cần có 

Tính chuyên nghiệp

 

Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói dịch vụ thiết kế giao diện website bán hàng, website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất.

 

Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…Sky Việt Nam luôn sở hữu e mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 

>> Xem thêm khóa học đào tạo seo tại đây : https://chuyennghiep.vn/dao-tao-seo

 

Đầy đủ những thông tin cơ bản

 

Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.

 

Giao diện website dễ sử dụng

 

Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

 

Những chức năng cơ bản cần có trong thiết kế website giới thiệu công ty

Caption

Thông thường, khi thiết kế trang web giới thiệu công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chức năng (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

 

Trang chủ:

- Hiển thị Logo công ty

- Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

- Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

- Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

 

Giới thiệu

- Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

- Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh

 

Sản phẩm

- Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng

- Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

- Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

- Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

 

Dịch vụ:

- Giới thiệu dịch vụ của công ty

- Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

 

Tin tức:

- Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài

- Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

- Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

 

Tuyển dụng:

- Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

- Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.

 

Quảng cáo:

- Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

- Liên kết quảng cáo với các đối tác

 

Tìm kiếm:

Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website

 

Tiện ích: 

- Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online

- Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

- Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

 

Liên hệ: 

Cung cấp Form liên hệ trực tuyến

 

Hỗ trợ trực tuyến: 

- Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

- Bản đồ Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

 

Lý do nên thiết kế mẫu giao diện website giới thiệu doanh nghiệp, công ty tại chuyenghiep.vn? 

- Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chuyenghiep.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chuyenghiep.vn cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình: 

 

- Luôn luôn lắng nghe khách hàng: chuyennghiep.vn luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.

 

- Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.

 

- Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

 

- Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng website, chuyenghiep.vn luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.

 

- Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

 

 

Với những kinh nghiệm của chuyenghiep.vn trong việc thiết kế web và mẫu giao diện chất lượng, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công ty thiết kế ⭐ Website Profast
✅ Hosting/VPS Khủng ⭐ Miễn phí 1 năm
✅ Giao diện đẹp ⭐ Dễ tùy chỉnh
✅ Thiết kế Website ⭐ Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ seo ⭐ Top 1 google
✅ Đào tạo seo ⭐ Nhanh chóng và hiệu quả
Giải pháp dành cho bạn
Việc lựa chọn một công ty thiết kế website Chuyên nghiệp và Uy tín
là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp tiết kiệm
Cực rẻ : 10.000.000 đ
Tiết kiệm và nhanh chóng
Thiết kế giao diện UI/UX
Được tư vấn kỹ càng bởi Website Profast
Thời gian thực hiện nhanh chóng,
đầy đủ các chức năng
Tặng kèm chức năng Responsive thời thượng
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị thân thiện và linh hoạt
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Được tư vấn hệ thống bài viết theo từng ngành nghề, hình ảnh. Hỗ trợ trong quá trình chạy google ads. Đăng ký bộ công thương. Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trong quá trình làm việc. Đi tư vấn đi backlink giúp website tăng trưởng cực tốt
Hướng dẫn đi backlink cho website, Check rank website, Hướng dẫn tối ưu bài viết cho website để tăng thứ hạng google.
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast
Giải pháp cao cấp
Đẳng cấp: 100.000.000 đ
Cao cấp và chuyên nghiệp
Thiết kế người dùng (Thiết kế UI,UX)
Cam kết không sử dụng lại cho khách hàng khác
Công Ty TNHH Dịch vụ Thiết Kế Website Profast Độc quyền, cam kết không sử dụng lại giao diện cho đơn vị khác
Thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả thương hiệu và sản phẩm (Làm việc trực tiếp, tận nơi, tại chỗ)
TÊN MIỀN  280.000đ (*)
HOSTING  8.000.000đ (*)
(Dung lượng: Không giới hạn
băng thông KHÔNG GIỚI HẠN)
MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến
MIỄN PHÍ Tích hợp Google Analytics
MIỄN PHÍ Tích hợp chứng thực SSL (https) 
(Hỗ trợ tối đa cho SEO) (**)
Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO
Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, cực kỳ tiện lợi.
Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng (**)
Seo tổng thể cho website. Được xây dựng hệ thống bài viết chuyên nghiệp, theo từng ngành nghề. bài viết chuẩn seo, sitemap rõ ràng cho hệ thống website, tối ưu người dùng tiện lợi nhất, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cực cao.
Thiết kế video chuyên nghiệp, Chụp hình (<60 ảnh), Logo, Bộ nhận diện thương hiệu, Đăng ký Bộ công thương, Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ seo top google, Phủ đa kênh (Youtube, Facebook, Google ...) .

(*) Tặng kèm tên miền quốc tế và hosting trong năm đầu tiên - không khấu trừ khuyến mãi tặng kèm vào chi phí thiết kế website nếu khách hàng không sử dụng
(**) Khi sử dụng hosting cung cấp bởi Website Profast, có thể thay đổi tùy theo chính sách của tổ chức Website Profast.

Lưu ý: Các gói website bên trên dành cho website giới thiệu doanh nghiệp hoặc bán hàng trực tuyến
đối với các loại website khác như sàn thương mại điện tử, tuyển dụng... vui lòng gửi yêu cầu cụ thể qua email websiteprofast@gmail.vn để được tư vấn và báo giá.

GÓI WEB BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Về cơ bản, 2 gói web trên chỉ khác biệt về yếu tố giao diện, còn các tính năng quản trị, tiêu chuẩn kỹ thuật là giống nhau.
Chi phí trên là dành cho gói website giới thiệu, không bao gồm các chức năng mở rộng như: giỏ hàng, đa ngôn ngữ, đăng ký tài khoản, quản lý sản phẩm theo hãng...
  • Quản trị 3 loại nội dung (vd: Các trang giới thiệu/thông tin, các sản phẩm, tin tức), có thể phân chia thành nhiều chuyên mục, không giới hạn số lượng bài viết và chuyên mục.
  • Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word.
  • Hệ thống quản lý hình ảnh đã upload lên server, phân chia rõ ràng theo các thư mục.
  • Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, form gửi email.
  • Hỗ trợ nhập liệu mẫu 10 đến 20 nội dung (nội dung và hình ảnh do khách hàng cung cấp)
0704 92 92 91