Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Thiết kế web: Đăng ký bộ công thương miễn phí

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương ngoài giúp đảm bảo quyền với của doanh nghiệp khi thiết kế website và điều hành, thì nó còn giúp tạo dựng lòng tin đối với người dùng. Do đó vấn đề đăng ký Bộ Công Thương rất được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Ngay bây giờ chỉ cần bạn thiết kế website tại Profast với mức giá từ 10 triệu đồng, sẽ được hỗ trợ đăng ký Bộ Công Thương hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế website nào thì cần đăng ký Bộ Công Thương?

Thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ, phục vụ nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng nhưng cũng khó tìm kiếm khách hơn bởi vì có rất nhiều website thương mại điện tử mọc ra nhiều như nấm. Vì vậy đối với những doanh nghiệp đang mong muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để bắt đầu. Thế nhưng, website thương mại điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp? Và làm sao để sở hữu một website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng? Profast sẽ mang lại câu trả lời cho bạn!

Thiết kế website chuẩn SEO

Tuy nhiên như vậy là chưa đủ.

Cụ thể theo quy định của bộ công thương, các website thương mại điện tử là những trang được thiết lập từ trưng bày giới thiệu hàng hoá, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung cấp dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Như vậy, những thiết kế website có giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cũng được xem là website thương mại điện tử. Và nhiệm vụ của nó là trưng bày giới thiệu hàng hoá, dịch vụ.

>> ngoài ra Profast còn cung cấp các dịch vụ như chăm sóc website giúp khách hàng không cần bận tâm về trang web của mình nữa.

Sàn giao dịch thương mại điện tử

Là website cho phép những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức không phải chủ website là có thể tiến hành 1 phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán sản phẩm, dịch vụ trên đó (không bao gồm sàn giao dịch chứng khoán).

 

Ví dụ như: vatgia.com

Thiết kế website khuyến mại

Là website được thiết lập để thực hiện việc khuyến mại dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Ví dụ: muachung, hotdeal.

Thiết kế website đấu giá trực tuyến

Là website cung cấp những giải pháp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải chủ website cũng có thể tổ chức đấu giá cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lưu ý: đối với 1 cá nhân thiết kế website cho phép người dùng đăng tin rao vặt, quảng cáo miễn phí vẫn phải đăng ký Bộ Công Thương. Vì dạng website này được xếp vào sàn giao dịch thương mại điện tử. Dù chỉ dừng lại ở việc đăng tin, nhưng nó cũng đã là 1 phần trong quy trình mua bán sản phẩm.

>> Sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp của Profast để sở hữu những trang web đẳng cấp chất lượng nhất. 

Lợi ích của website thương mại điện tử

Hiện nay, khi xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống như truyền hình, báo chí,… thì mạng Internet đóng vai trò quan trọng và là một kênh truyền thông tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng nhận thức của khách hàng đối với một thương hiệu. Một nhân viên Marketing ngày nay có thể làm mọi thứ và sử dụng hầu hết các ứng dụng của website nhằm quảng cáo thương hiệu, tăng cường quan hệ với khách hàng, cộng đồng nhằm gây ấn tượng tốt cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù có nhiều hình thức quảng cáo thương mại điện tử nhưng quảng bá website vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, để đăng ký thành công, nó yêu cầu các thông tin bạn cung cấp trên website là chính xác, không vi phạm sở hữu trí tuệ, hay các mặt hàng bị cấm kinh doanh.

Có những trường hợp giả mạo logo “Đã đăng ký với Bộ Công Thương” đặt trên website, dù chưa đăng ký. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên lo lắng quá. Bởi vì ngoài logo này, sau khi đăng ký người chủ website sẽ được cung cấp một đường dẫn đến website của Bộ Công Thương chứa thông tin chi tiết về doanh nghiệp, cá nhân đã đăng ký.

Những website giả mạo chỉ đặt được logo, nhưng hoàn toàn không có đường dẫn này.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói sản phẩm, dịch vụ có quy mô thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng bắt đầu từ khi hợp tác và trên hết là phải đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không được vướng bất kì lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.

• Dịch vụ thiết kế website giá rẻ: Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu Với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên rất có khả năng phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm những giao diện, chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Chắc chắn rằng sau này bạn sẽ phải trả thêm chi phí khi khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Profast – Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

Doanh nghiệp có thể tự thiết kế website: Đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty thiết kế web để tự sáng tạo nên một website chỉ dành cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng những giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có một đội ngũ hoặc ít nhất 1 nhân viên IT hiểu biết đủ về kĩ năng thiết kế web để hỗ trợ bạn. Bạn không muốn tự mình phải “bơi” trong đống kiến thức rối rắm về giao diện cũng như mã code chứ?

Có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên khu vực TPHCM, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp những dịch vụ thiết kế website với các chi phí khác nhau rõ rệt. Cho nên mỗi doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website có khả năng đem lại những nét độc đáo, nổi bật riêng phù hợp nhất với những xu hướng thị trường hiện nay cho doanh nghiệp của bạn.