Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Thiết kế web cho công ty

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn vì tìm kiếm những khách hàng có tiềm năng, bạn có muốn giới thiệu đến mọi người những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, bạn có muốn thể hiện những hình ảnh và chất lượng của công ty đến các đối tác của mình không ?
Vậy bạn đã có một website thực sự phù hợp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình chưa, bạn đã có một kênh thông tin hữu ích, dễ hiểu cho khách hàng và đối tác của mình chưa, liệu rằng website của bạn đã thực sự xứng tầm với các sản phẩm của mình chưa, bạn đã thực sự đầu tư đúng mức cho website của mình chưa ?

Tại đây Profast chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế web công ty chuyên nghiệp giành cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn cũng như truyền tải các giá trị của công ty một cách hiệu quả và thu hút lượt người xem nhiều nhất hầu hết tất cả các trang web.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website dành cho công ty

Khi thiết kế một website công ty, vấn đề đặt ra là người thực hiện(làm web) phải hiểu biết về doanh nghiệp, phải nắm bắt được các giá trị của doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhằm đưa ra những giải pháp thích hợp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cũng như kinh nghiệm làm việc đối với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ phối hợp tốt với các quý doanh nghiệp để có thể xây dựng nên một website tối ưu nhất, tốt nhất, để truyền tải thông điệp dễ dàng, tốt nhất đến những doanh nghiệp, nhà đầu tư và gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác.

Giá trị cốt lõi của một website công ty

Mục đích chính của một website công ty đó là giới thiệu về công ty đó. Nghe có vẻ bình thường, nhưng thực sự để đạt được những mục đích đó một cách tốt nhất, hiệu quả nhất không phải là một vấn đề đơn giản. Bạn có thể làm web và ghi nội dung giới thiệu lên đó nhưng vấn đề đặt ra là website của bạn, nội dung của bạn phải có đủ sức thuyết phục, hấp dẫn để thu hút người đọc, nó có đủ níu kéo người xem đọc hết nội dung hay không, nếu không khéo nó còn gây mất thiện cảm cho người đọc, đánh mất giá trị của công ty bạn.
Vậy nên khi đầu tư một website ta cần đầu tư một cách thực sự nghiêm túc, và cố gắng đạt được các giá trị cốt lõi như sau:

  • Sự đồng nhất: đồng nhất trong nhận diện thương hiệu, màu sắc và cấu trúc website.
  • Tính dẫn dắt: nội dung, hiệu ứng trên website phải được phối hợp một cách nhịp nhàng, dẫn dắt từng nội dung cơ bản đến phức tạp, từ tóm tắt đến chi tiết. Bạn sẽ khó bắt người đọc xem ngay một nội dung văn bản quá dài, sẽ rất nhàm chán.
  • Tính tương phản trong thiết kế: một website cần phải phối hợp tốt giữa các mảng tối và sáng nhằm làm nổi bật nội dung nằm trên nó, tráng khiến cho người dùng cảm thấy đơn điệu.
  • Đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: các yếu tố về bảo mật, chuẩn SEO hay responsive cũng rất quan trọng, website đúng cấu trúc và kỹ thuật một mặt là hiệu quả đối với các công cụ tìm kiếm trực tuyến, một mặt cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cao độ chuyên nghiệp của công ty, nói không với các mã nguồn mở,.
  • Hệ thống quản trị được thiết kế riêng với giao diện trực quan, cấu trúc chuẩn, tương thích với các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng, chúng tôi không làm web giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web giá tốt, chúng tôi cũng không cạnh tranh về giá với các đối thủ khác. Cái chúng tôi và Bạn sẽ làm việc với nhau đó chính là tính hiệu quả và chất lượng của website.

 

Liên hệ số 0120 – 4929- 291 hoặc email lienhe@chuyennghiep.vn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Profast.