Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Tiết kiệm chi phí

WebsiteProfast Media quan niệm rằng, mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Vì thế chúng tôi không đưa ra các gói thiết kế web với chi phí cụ thể mà sẽ tập trung theo sát khách hàng nhằm tìm hiểu doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất. Nói cách khác, đối với chúng tôi mỗi doanh nghiệp là một gói web đặc thù riêng và có mức chi phí phù hợp với nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp đó.

“KHÔNG CUNG CẤP WEBSITE GIÁ RẺ MÀ CHỈ CÓ WEBSITE GIÁ TỐT"

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web với các mức chi phí chêch lệch nhau rất nhiều cho việc thực hiện 1 trang web. Riêng WebsiteProfast Media không cam kết với khách hàng sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý sao cho tỷ lệ [hiệu quả/ chi phí] cao nhất. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra. 

Chi phí thấp nhất chưa phải là tiết kiệm nhất

Một số công ty đưa ra các mức giá rất rẻ rồi sử dụng mã ngồn mở (có thể cài đặt dễ dàng) Một cách máy móc mà không nắm rõ được các loại mã nguồn này khiến việc thiết kế 1 trang web không khác gì việc chắp vá vụn về, và kết quả là khách hàng sẽ nhận được một website không hoàn chỉnh với nhiều phiền toán như: Khó tuỳ biến, quản lý khó khăn, website có thể có những lỗi mà ngay cả đơn vị đã thiết kế ra nó cũng không sửa được do phụ thuộc vào nhiều nguồn (Mã nguồn do một nhóm viết, các plugin lại do nhiều nhóm khác viết, mà các thành phần này đều có thể phát sinh lỗi). Qua đó chúng ta có thể thấy rằng chi phí thấp chưa hẳn đã là tiết kiệm khi bạn nhận được một sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần. Hãy cân nhắc với lựa chọn của mình !