Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Thiết kế website Responsive

Với những cập nhật mới nhất từ thanh công cụ tìm kiếm Google, họ ngày càng quan tâm hơn đưa mình vào vị trí người dùng, nhất là trên các thiết bị di động. Vì vậy nên các thiết kế website Responsive đang là một trong những chuẩn mực tiêu chuẩn mà các công ty thiết kế web nào cũng cần phải có.

Responsive là một khái niệm đã khá phổ biến hiện nay, nó cũng không quá mới mẻ, nhưng không phải website nào cũng đã chuyển đổi giao diện sử dụng kỹ thuật này. Công ty Profast, với kinh nghiệm hơn 8 năm cùng đội ngũ phát triển trẻ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất sẽ luôn hỗ trợ quý khách trong việc xây dựng website responsive chuẩn mực từng chi tiết.

Vậy thiết kế website Responsive nghĩa là gì?

Responsive là chỉ độ thích ứng của một website đối với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, ví dụ như là: smartphone, tablet, laptop, desktop...

Tại sao bạn cần phải có một website thiết kế Responsive?

Có rất nhiều lý do để bạn cần làm ngay cho mình một website có hỗ trợ responsive.
Đầu tiên là kể về xu hướng di động hiện nay của tất cả những người dùng thông thường và các công cụ tìm kiếm. Sau đó là đến việc phát triển một phiên bản website dành cho cả điện thoại và máy tính sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Như đã nói ở trên, các công cụ tìm kiếm đang ngày một coi trọng việc tương tác qua lại trên di động, vì vậy nếu không muốn mất đi một lượng khách hàng dồi dào từ thị trường di động thì bạn nên nhanh chân trang bị cho website của mình tính năng này.
Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động cho đến bây giờ, số lượng người dùng điện thoại và máy tính bảng để lướt web từ lâu đã vượt xa so với sử dụng bằng máy tính. Việc trang bị chức năng responsive được coi như một chỉ tiêu bắt buộc của các website hiện đại. Nếu website của bạn vẫn còn gặp khó khăn, rắc rối khi xem trên di động thì hãy nhanh chân lên, các đối thủ cạnh tranh sẽ không chờ đợi bạn đâu.

Website responsive sẽ hoạt động như thế nào?

Giao diện website sẽ điều chỉnh các thành phần (cách chia cột, kích thước font chữ, kích thước hình ảnh...) để việc trải nghiệm trang web trên các thiết bị tương thích trở nên tốt nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ để được chúng tôi tư vấn về các dịch vụ thiết kế website, chúng tôi sẵn sàng được tư vấn phục vụ và trò chuyện cùng bạn.


Điện thoại tư vấn0120 – 4929 - 291
Email: lienhe@chuyennghiep.vn