Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Thiết Kế Website Nội Thất

Nội thất là một ngành hàng thiên về tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Vì thế đối với một website nội thất thì yếu tố thẩm mỹ cần được đề cao, đặc biệt là sự sang trọng. Đồng thời do đặc thù của ngành hàng nên việc đầu tư về hình ảnh sản phẩm là bắt mắt và rõ nét, các nhóm sản phẩm được phân loại rõ ràng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website nội thất tại PROFAST 

• Thiết kế giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của bên khách hàng với phong cách được thiết kế mang đậm phong cách của bạn.

• Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ nâng cấp.

• Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu được hiệu quả hơn.

• Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.

• Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với công việc của bạn.

 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.

 Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần. Đến với PROFAST các bạn không chỉ được thiết kế website bán đồ nội thất chuẩn SEO phong cách chuyên nghiệp mà các bạn còn được hỗ trợ tư vấn cách quảng bá thương hiệu và phát triển website hiệu quả.

Đưa ra phương pháp thiết kế phù hợp dành cho bạn

Mỗi doanh nhân nên cần mỗi loại website khác nhau, có cái nặng về bán hàng, cái nặng về thương hiệu, chất lượng gia công... cần xác định được mục tiêu thì website mới đánh đúng vào điểm yếu của khách hàng và sẽ gặt hiệu quả cao nhất.

Chức năng giao tiếp với người đọc cũng rất quan trọng trong yếu tố SEO. Với website chuẩn SEO về cấu trúc và chức năng được thiết kế bởi Profast, chúng tôi sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ của mình trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời một khi đã có khách hàng ghé thăm website, đừng bỏ lỡ cơ hội đó, hãy tiếp cận ngay bằng các công cụ chat ngay trên website mà chúng tôi sẽ tích hợp cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và thảo luận cùng quý khách để đưa ra phương án tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách.
Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email: websiteprofast@gmail.com

 hay gọi đến số 0120-4929-291. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Hãy tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Profast tại đây.