Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp chuẩn SEO

Bạn luôn thắc mắc tại sao cùng một mặt hàng buôn bán, cùng một giá thậm chí là giá rẻ hơn. Nhưng lại có công ty được tin dùng mua nhiều trong khi có công ty lại ít ai biết đến. Tất nhiên yếu tố chất lượ cũng lngà một phần nhưng phần lớn cũng phụ thuộc vào website riêng của công ty đó. Vậy những yếu tố quyết định đến thiết kế website cho doanh nghiệp chuẩn SEO  là như thế nào?.

1. Mang tính thẩm mỹ

Con người từ xưa đến nay luôn hướng đến cái đẹp nên bạn muốn website của bạn được nhiều người để ý, quan tâm thì điều tất nhiên đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp phải tìm hiểu để thiết kế được một website mang tính thẩm mỹ cao.

Mặc dù mặt hàng bạn kinh doanh chưa nằm trong nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng nhưng với một website có tính thu hút ánh nhìn, màu sắc được bố trí không rối mắt, đạt được sự hài hòa cho một tổng thể đẹp thì cũng hấp dẫn được không ít khách hàng tiềm năng đâu.

Nắm bắt được điều đó nên công ty thiết kế website chuẩn SEO luôn tìm hiểu để làm nên một website chuẩn đến từng chi tiết, đặc biệt hơn là thời buổi công nghệ hiện đại đang chiếm ưu thế thì việc thiết kế phải đáp ứng những tính năng hiện đại cho người dùng. Các tính năng này phải thật dễ hiểu tránh trường hợp khách hàng không biết lựa chọn mặt hàng thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng.

2. Bố cục ưa nhìn

Khi nhìn vào một tổng thể nếu bố cục hài hòa và ưa nhìn thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và muốn tìm hiểu. Nếu thiết kế website cho doanh nghiệp chuẩn SEO mà có bố cục rắc rối sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượt người tương tác vào website của doanh nghiệp.

Kết hợp với bố cục hài hòa thì tốc độ truy cập vào trang web phải đạt tốc độ nhanh. Bạn có thể đợi hàng giờ để thưởng thức một món ăn ngon nhưng lại không thể giữ bình tĩnh nếu trang web bạn truy cập chạy quá 1 phút.

Việc nhìn màn hình điện thoại với vòng xoay chạy mãi mà không truy cập vào được sẽ gây ức chế và không bao giờ muốn truy cập lại. Chính vì thế trong quá trình thiết kế website cho doanh nghiệp chuẩn SEO phải thiết kế sao cho website có tốc độ truy cập nhanh nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.

Bố cục ưa nhìn là sự cân đối hai bên, cân đối trên dưới của website để khách hàng không phải mất công tìm kiếm sản phẩm khó khăn cũng như nhìn màu sắc, logo, tiêu đề được đặt quá gần nhau cũng gây nên hiểu lầm không đáng có.

3. Cung cấp đầy đủ tiện ích

Bạn nghĩ sao nếu vào một trang web và lựa chọn món đồ bạn yêu thích. Muốn đặt hàng và tìm hiểu thêm một vài thông tin liên quan đến sản phẩm nhưng không tìm thấy khung chát, số điện thoại liên hệ hay công cụ mạng xã hội facebook, zalo liên quan. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn truy cập vào đây thêm một lần nào nữa vì vừa tốn thời gian lại không an toàn.

Khách hàng luôn muốn lựa chọn những trang web có địa chỉ rõ ràng và có thể tin tưởng khi mua hàng. Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ một thông tin nào về trang chủ thì tất nhiên việc mua hàng và quảng bá sẽ không có hiệu quả cao. Vậy nên thiết kế website chuyên nghiệp là điều kiện rất quan trọng để khách hàng tin tưởng.

Để tránh trường hợp này thì đội ngũ thiết kế website chuẩn SEO phải thiết kế sao cho khung chat, địa chỉ liên hệ hiện lên ở những chỗ dễ nhìn thấy nhất để giải đáp thắc mắc cho khách hàng thuận tiện.

Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn phải nhiệt tình và trang web phải trưng bày sản phẩm rõ ràng nhất cho khách hàng. Từng sản phẩm có liên kết với nhau hay bổ sung công dụng cho nhau thì nên liệt kê vào một địa điểm bán nhất định để khách hàng dễ định hướng và ra quyết định mua sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

4. Website lọt top tìm kiếm dễ dàng

Bạn được một người thân giới thiệu tìm website đó để mua hàng nhưng tìm mãi không ra. Trong khi đó lại có nhiều website cạnh tranh cũng buôn bán những mặt hàng tương tự với giá phải chăng. Nếu thiết kế website chuyên nghiệp không đạt tiêu chuẩn thì chắc chắn trang web của bạn sẽ bị lãng quên và ít người truy cập.

Điều cần thiết lúc này là phải thiết kế website chuyên nghiệp sao cho website luôn lọt top những trang web dễ tìm kiếm nhất trên Google, trên các diễn đàn mạng xã hội để khách hàng đặt niềm tin khi mua hàng.

Một website đạt chuẩn là website có lượt tìm kiếm nhiều, có lượt tương tác với khách hàng tốt và khách hàng có thể nhìn thấy website đó tại nhiều địa điểm khác nhau trên mạng xã hội. Điều này góp phần quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng và rộng khắp trên mọi diễn đàn.

Như vậy với 3 tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO như trên thì bạn hãy lựa chọn những công ty đáp ứng được yêu cầu đó để đem đến lợi nhuận và niềm tin cho khách hàng cao nhất.