Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Lập trình ứng dụng di động App Mobile

Dự tính đến năm 2020, sẽ có hơn 70% dân số thế giới sử dụng smart phone. Thời đại smart phone bùng nổ khiến mọi người có thể làm mọi thứ trên thiết bị di động như lướt web, tìm kiếm thông tin, truy cập facebook, và đặc biệt là các trải nghiệm mua – bán – sử dụng dịch vụ… Các nhà đầu tư dự đoán doanh thu từ ứng dụng di động sẽ tăng trưởng đột biến trong giai đoạn tới. Lẽ dĩ nhiên, nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ từ điện thoại thông qua ứng dụng di động (app mobile) trở thành một xu hướng tất yếu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Đồng thời với ứng dụng di động (app mobile), doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và thoải mái hơn khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ. Doanh nghiệp thực sự chỉ cần bỏ ra một chi phí ban đầu không cao để có thể mang về được lợi nhuận lớn hơn và tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ lập trình ứng dụng App Mobile uy tín của Profast

>> Ngoài ra Profast còn cung cấp dịch vụ thiết kế Website cao cấp giúp khách hàng sở hữu được các trang web thật sáng tạo, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

 • Chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng.
 • Chú trọng yếu tố nhận diện thương hiệu với thiết kế giao diện app đặc trưng cho từng doanh nghiệp theo đúng lĩnh vực kinh doanh.
 • Đơn giản hóa mọi thao tác trên màn hình, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều độ phân giải khác nhau, tương thích với nhiều thiết bị cũng như hệ điều hành di động khác nhau nhằm phục vụ tối đa lượng khách hàng.
 • Chuyển hướng mượt mà website sang giao diện mobile website.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Profast sẽ đảm bảo giúp tốc độ vận hành app trên mobile luôn đạt tốc độ nhanh nhất với sự tối ưu hóa code, tối ưu dung lượng hình ảnh…
 • Liên kết với hệ thống mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Google + , Twitter , LinkedIn…
 • Chế độ hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp trong suốt quá trình vận hành app đầy đủ và uy tín.

Các bước báo giá một hợp đồng lập trình ứng dụng 

 1. Gửi bộ câu hỏi khảo sát để tìm hiểu trước các nội dung chính mà khách hàng yêu cầu
 2. Khảo sát hiện trạng hệ thống khách hàng
 3. Tìm hiểu nhu cầu nghiệp vụ cho phần mềm mới
 4. Đánh giá các rủi ro và mức độ công nghệ sẽ áp dụng
 5. Làm báo giá và đề xuất giải pháp (giá + phần mềm sẽ làm + thời gian)
 6. Khách hàng xem xét báo giá
 7. Đàm phán giá
 8. Chốt giá và thực hiện dự án

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc website của Profast.

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu website ổn nhưng việc kinh doanh của bạn vẫn không hiệu quả, khách hàng càng ngày ít đi thì chắc chắn chúng ta cần có sự cập nhật công cụ kinh doanh. Thực sự khi lượng khách hàng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều, họ thường hướng tới sự tiện lợi và nhanh chóng. Vì vậy app mobile cho doanh nghiệp sẽ là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Hãy kết nối với Profast để nhận được những tư vấn bước đầu về dịch vụ viết App Mobile. Chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ cũng như có những định hướng hợp lý giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.