Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Dịch vụ chăm sóc website uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website uy tín chuyên nghiệp

Bạn đã tạo cho mình được một website riêng nhưng khách hàng vẫn chẳng mấy bận tâm đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Vậy thì chắc chắn bạn phải tìm đến dịch vụ chăm sóc website của  để tút tát lại website của bạn thôi.

1. Đôi nét về dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website được hiểu là dịch vụ làm cho website của bạn luôn được tươi mới và hoạt động bình thường. Có những trang web do lâu ngày không được chăm sóc nên khách hàng sẽ không biết được trang đó còn hoạt động hay không. Điều đó đòi hỏi một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Điều đó cũng có nghĩa là website của bạn sẽ luôn luôn mở cửa đón nhiều khách hàng trong một ngày. Cơ hội quảng bá sản phẩm đến khách hàng cũng không giới hạn với dịch vụ này.

2. Khi nào bạn cần nhờ đến dịch vụ chăm sóc website

Khi bạn đã được thiết kế một website, một ngôi nhà cho chính mình nhưng bạn lại chẳng biết làm sao cho website của mình có độ hot như của những trang web khác. Khi ấy hãy tìm đến dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.

+ Thiếu quản trị viên: đây là yếu tố quyết định đến lượng mua hàng của khách hàng tiềm năng. Bạn tất nhiên sẽ chọn mua hàng ở một website mà tư vấn nhiệt tình, quản trị viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm đang bán và không để khách hàng phải chờ đợi.

Điều này rất cần thiết nên khi website của bạn không có quản trị viên trả lời thường xuyên thì nên cân nhắc tìm đến dịch vụ chăm sóc website. Tại đây bạn sẽ có được những quản trị viên tận tụy nhất với công việc.

+ Không có thời gian viết bài: quảng cáo là một phần linh hồn của website vì thế nếu bạn quá bận rộn mà không thể tạo nên những caption hot cho website của mình. Hãy nhờ đến dịch vụ chăm sóc website, đảm bảo khách hàng sẽ đổ xô vào website của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiều người chưa có nhu cầu cũng sẽ vào thử vì tò mò bởi bài viết quảng cáo quá hấp dẫn.

+ Không có thời gian check bài: nếu bạn thuê người viết bài quảng cáo cho website của mình nhưng lại không có đủ thời gian để check bài cùng lỗi thường gặp trong bài. Thì dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

+ Muốn thay đổi website mới hơn: website của bạn dùng một thời gian tất nhiên sẽ trở nên nhàm chán. Bởi cái gì cũng cần phải đổi mới thường xuyên nên việc thuê dịch vụ chăm sóc là một lựa chọn thông minh. Dịch vụ sẽ tạo cho bạn một không gian tươi mới hơn hẳn, tất nhiên là những thông tin thay đổi về website sẽ được bạn duyệt qua và đồng ý mới được phép thay đổi.

+ Khi website gặp sự cố: một trong những lý do cần thiết để bạn bắt buộc phải thuê dịch vụ chăm sóc chính là website của bạn thường xuyên có vấn đề. Phải chăng có người đang muốn xâm nhập hay chiếm lĩnh website của bạn. Điều này làm bạn hoang mang và lo sợ. Không sao, hãy để dịch vụ chăm sóc website bảo vệ tuyệt mật cho bạn.

3. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Khi bạn tìm đến dịch vụ này của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được không ít quyền lợi như:

+ soạn thảo nội dung mới: tất cả nội dung trên website của bạn sau thời gian dài sử dụng sẽ cũ và không còn hấp dẫn với nhiều người. Vậy thì dịch vụ chăm sóc sẽ biên tập lại nội dung mới cho bạn. Những thông tin đó sẽ bám sát vào chuyên ngành bạn đang kinh doanh. Ngoài ra không chỉ nội dung được đổi mới mà hình ảnh của website cũng được chỉnh sửa sao cho bắt kịp xu thế nhất. Website của bạn sẽ luôn thay đổi linh hoạt nên không gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng.

+ Nắm bắt lượng khách hàng chính xác: bạn là người bận rộn nên chẳng thể quán xuyến được mọi việc trên website. Bạn mơ hồ về lượng khách hàng truy cập vào website của mình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn thống kê lượng khách hàng truy cập vào hàng tháng.

Quyền lợi mà bạn nhận được còn nhiều hơn thế nữa khi mà bạn sẽ nhận được lượng người truy cập nhiều nhất vào sản phẩm nào. Sản phẩm bán chạy nhất trong tháng để bạn biết và tiếp tục bán mặt hàng đó.

Bạn còn nhận được thông tin về mặt hàng mà nhiều người tìm kiếm trên website để cung cấp mặt hàng đó.

+ Nâng cấp hệ thống: khi dịch vụ chăm sóc vào cuộc thì website của bạn sẽ thường xuyên được update và bảo trì nâng cấp chuyên nghiệp nhất.

Những sự cố khi truy cập website không được, hình ảnh hiển thị không rõ nét hay khách hàng không thể đặt hàng ngay trên website Sẽ được xử lý một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

+ Giải quyết nhu cầu khách hàng chất lượng: dù khách hàng của bạn đặt hàng vào khung giờ nào đi chăng nữa thì dịch vụ chăm sóc cũng sẽ giải quyết và lên đơn cho bạn một cách chính xác nhất.

Khách hàng có thể gửi qua mail, qua mạng xã hội hay bất kỳ nơi đâu bạn vẫn nhận được thông tin chính xác nhất để chuyển hàng cho khách.

+ Nhận được tư vấn về phát triển website: đúng như tên gọi chăm sóc website, bạn sẽ được tư vấn làm sao cho website của bạn được nhiều người biết đến cũng như là phát triển website một cách lành mạnh, thông minh nhất.

Ngoài ra bạn cũng được tư vấn về chiến lược marketing để thu hút lượng khách hàng tiềm năng đang muốn mua ở các website khác.

Trên đây là những gì bạn nên biết về dịch vụ chăm sóc website. Hãy làm cho website của mình luôn được khách hàng ưu ái.