Dịch vụ

Sản phẩm

Tin tức

Chạy quảng cáo facebook

Chạy Quảng Cáo Facebook là dịch vụ gì, ads facebook giá rẻ ở đâu, Chạy fanpage facebook có khó không ? Chúng ta cùng tìm hiểu và thực hiện .

Chính vì thế mà hình thức quảng cáo Facebook. Được xem là giải pháp đơn giản và mang hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải tạo website, không cần phải đăng ký thủ tục rùm rà. Chỉ cần tạo một trang fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng. Người ta vẫn nói "Facebook là một mỏ vàng" một phần cũng do sự đơn giản đó. Còn rất nhiều bạn còn ít kinh nghiệm cũng như nhận làm dịch vụ quảng cáo facebook. Chưa biết cách viết content, target đúng đối tương khách hàng. Chưa biết cách quản lý fanpage... dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo. Profast với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo facebookchúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn đưa ra một chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất, phù hợp với mỗi ngành nghề, để khách hàng mang lại các hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. >> Ngoài ra Profast còn cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu được các trang web thật sáng tạo, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Các bước để thiết lập một chiến dịch quảng cáo facebook:  

Bước 1: Chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo Facebook

  • Thẻ thanh toán quốc tế
  • Tài khoản chạy quảng cáo facebook
  • Xây dựng sẵn website

Bước 2: Tìm hiểu kiến thức tổng quan trước khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook

  • Tìm hiểu các thuật ngữ của facebook
  • Tìm hiểu những sai lầm thường gặp khi chạy quảng cáo facebook

 

Bước 3: Chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho quảng cáo

  • Sử dụng hình ảnh không vi phạm bản quyền
  • Tối ưu hóa kích thước hình ảnh

Bước 4(bước cuối): Kiểm tra hình thức quảng cáo.

Tại đây Profast có thể xác định được chiến dịch một cách hiệu quả. Đây cũng là điều cực kỳ quan trọng. Quyết định đến hiệu suất trong những chiến dịch quảng cáo của bạn. Vì vậy hãy xác định được mục tiêu của doanh nghiệp rõ ràng. Khi đã tìm thấy đối tượng khách hàng. Phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp. Chiến dịch quảng cáo sẽ tiếp cận đến đối tượng một cách rõ ràng. Nhờ vậy sẽ tiếp cận với tiệp khách hàng tiềm năng nhất. Cũng như hiệu quả quảng cáo được nâng cao rõ rệt. Vì quảng cáo Facebook dựa vào hành vi của người dùng. Nên chiến dịch quảng cáo phải luôn thay đổi theo từng giai đoạn để phù hợp. Do đó đòi hỏi nhà quảng cáo phải có kinh nghiệm về Facebook. Về ngành nghề kinh doanh và cả chiến thuật. Am hiểu hành vi khách hàng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp một, cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Các hình thức quảng cáo facebook:

Hiện nay, hiện có khoảng 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook với thời gian sử dụng trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày. Điều này cho thấy Facebook chính là một mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo Facebook, các doanh nghiệp có thể khai thác, tiếp cận với khách hàng của mình. Profast tư vấn và triển khai cho bạn giải pháp bán hàng hoàn thiện, hiệu quả trên Facebook: quảng cáo bài post, website, video tăng like và tiếp thị lại… Bên cạnh đó, Profast luôn linh động và nhạy bén trong việc điều chỉnh chiến thuật quảng cáo Facebook nhằm mang lại hiệu quả bán hàng hoặc tăng độ phủ thương hiệu cao nhất. Profast cũng có hỗ trợ email doanh nghiệp và dịch vụ SEO chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể kết hợp những hình thức quảng cáo này với quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vì sao phải chạy quảng cáo Facebook

Ở thời điểm hiện tại Facebook đang là một trong những xu thế marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi 5 lý do sau: Lý do 1: Tính hiệu quả cao Lý do 2: Quy trình đơn giản Lý do 3: Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng Lý do 4: Tùy chỉnh dễ dàng Lý do 5: Facebook luôn cập nhật và bổ sung những tính năng hàng tháng PROFAST với gần 15 năm kinh nghiệp với hàng ngàn chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy. Để đồng hành cùng khách hàng trong mục tiêu xây dựng thương hiệu, bán hàng trên kênh online một cách hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp của bạn.